Cách chế biến đông trùng hạ thảo ngâm rượu – trả lại bản lĩnh quý ông

Rượu đông trùng hạ thảo được ví như thần dược giúp quý ông khẳng định bản lĩnh phòng the. Cách chế biến trùng thảo ngâm rượu được thực hiện đơn giản theo các bước như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị một bình thủy tinh kích thước vừa với lượng rượu định ngâm. Nên chọn bình màu trắng để thành phẩm nhìn màu sắc đẹp mắt hơn.
  • Bước 2: Chuẩn bị khoảng 100 g trùng thảo tươi ( sử dụng con tươi giúp rượu có màu đẹp hơn). Thêm khoảng 2 lít rượu trắng nồng độ khoảng 37 – 40 độ.
  • Bước 3: Cho trùng thảo đã chuẩn bị vào bình thủy tinh, sau đó đổ rượu trắng lên. Ngâm hỗn hợp trong thời gian khoảng 30 – 40 ngày là có thể sử dụng.

Mỗi ngày uống khoảng 1 chén 10ml, không nên lạm dụng nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Sản phẩm chỉ phù hợp với những người trên 18 tuổi.

Lưu ý: Rượu trùng thảo ngâm trong thời gian càng lâu uống sẽ càng ngon. Bạn có thể ngâm thêm cùng một số thảo dược khác như linh chi, táo đỏ để tăng thêm công dụng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giỏ hàng
Scroll to Top